Ra mắt điện thoại bảo mật nhất thế giới

Theo lời công ty chế tạo, đây được mệnh danh là chiếc smartphone bảo mật kín kẽ nhất quả đất – điện thoải bảo mật nhất thế giới

Cuối cùng thì một chiếc điện thoại đúng chất dành cho điệp viên đã ra đời, nhưng người dùng thông thường có nhu cầu cũng có thể mua được nhé, mang danh hiệu “bất khả xâm nhập” trên thế giới.

Cụ thể, công ty công nghệ bảo mật DarkMatter đã tự phát minh, thiết kế ra chiếc điện thoại di động của mình – KATIM – ra mắt trong cùng khuôn khổ sự kiện tại Barcelona với Galaxy S9.
Nó được lấy cảm hứng từ những chiếc smartphone bảo mật tân tiến dành cho điệp viên hoặc các nhân vật cấp cao.

KATIM có màn hình 5,2 inch, trông khá giống với những chiếc smartphone thường thấy, nhưng đó là vẻ ngoài thôi, còn bên trong thì khác hoàn toàn đó:

KATIM được ưu ái tích hợp công nghệ mã hóa cao cấp bậc nhất, là công cụ phòng vệ giúp nó gần như an toàn tuyệt đối trước những đợt tấn công của hacker.

Ngoài ra, KATIM còn có chức năng gửi tin nhắn bảo mật, có thể tự xóa đi sau khi người nhận xem được một khoảng thời gian. Được biết, DarkMatter còn có 2 chuyên gia từ CIA và NSA – các cơ quan an ninh và tình báo hàng đầu nước Mỹ – về làm việc.

Trong KATIM có một chiếc thẻ nhớ, dùng để lưu trữ các dữ liệu liên quan, bao gồm thông tin bảo mật của người dùng và cả những mật khẩu được nhập vào nữa. Dặc biệt chiếc điện thoại này dùng cho bạn bán hàng cần tránh bị hack mật khẩu facebook.

Tuy nhiên, thẻ nhỡ này không thể được lắp và truy cập bởi máy khác, và việc xâm nhập vào nó cũng vô cùng khó khăn, vì sẽ phải vượt qua vòng bảo vệ mã hóa nghiêm ngặt hàng đầu thế giới.

Đây quả thật chiếc điện thoại tuyệt vời- chiếc điện thoại bảo mật tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *