iPhone XS Max có 2 tính năng tuyệt vời mà Apple không hề công bố

Apple đã không khoe khoang về hai tính năng cực kỳ quan trọng trên iPhone XS và màn hình XS Max.

iPhone XS và XS Max là iPhone thế hệ thứ hai sử dụng màn hình OLED. Apple lần đầu tiên sử dụng công nghệ màn hình này trên iPhone X. Sau khi thử nghiệm, DisplayMate kết luận rằng iPhone XS Max là màn hình điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, màn hình của bộ đôi iPhone mới có hai lợi ích khác cực kỳ quan trọng mà Apple không đề cập đến.

Dựa trên các thử nghiệm gần đây, các nhà khoa học tại Đại học Tsing Hua ở Đài Loan đã kết luận rằng màn hình OLED của XS và XS Max tốt hơn cho đôi mắt của bạn so với màn hình LCD trên các mẫu iPhone trước đó.

Thử nghiệm của Đại học Tsing-Hua cho thấy iPhone XS Max cung cấp mức MPE cao hơn 20% so với iPhone 7. MPE tính toán thời gian viêm võng mạc do phơi nhiễm với màn hình. .

Trong khi màn hình của iPhone 7 chỉ là 288 giây, iPhone XS Max đạt tới 346 giây, cho phép người dùng nhìn vào màn hình lâu hơn mà không ảnh hưởng đến đôi mắt của họ.

Ngoài ra, màn hình iPhone XS Max không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn nhiều như iPhone 7. Các nhà khoa học nhận thấy rằng iPhone XS Max có mức độ MSS (Độ nhạy đàn hồi Melatonin) 20,1%, thấp hơn so với 24,6% của iPhone 7 MSS là thước đo ánh sáng xanh phát ra từ màn hình, tiếp xúc với nó sẽ khiến bạn bị rối loạn nhịp.

Tsing-Hua đã không thể kiểm tra iPhone XR cho đến cuối tháng trước. Tuy nhiên, với việc sử dụng màn hình LCD, iPhone XR sẽ khó có tác động tốt đến mắt người dùng như XS và XS Max.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *